LONG KHÁNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2017- 2018

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào khai giảng năm học mới, hưởng ứng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 16/8/2017 Hội Khuyến học thị xã Long Khánh phối hợp Câu lạc bộ Tấm lòng vàng những người bạn thị xã tổ chức Lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường năm học 2017-2018 tại Hội trường Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Long Khánh.

NAM HÀ

Về dự buổi lễ có ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban Tuyên giáo thị xã, đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo, đại diện ban ngành đoàn thể thị xã; Đài truyền thanh thị xã, Bí thư đảng ủy các xã phường, Ban chấp hành Hội Khuyến học thị xã & phường xã; các nhà doanh nghiệp, phụ huynh và 98 học sinh.

CLB Tấm lòng vàng những người bạn thị xã trao tặng học bổng cho học sinh

Trong đợt này, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng những người bạn thị xã đã trao tặng 49 suất học bổng Vượt khó học giỏi tổng trị giá 45.400.000đ cho các em hoàn cảnh khó khăn đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2016-2017 (với mức học bổng 800.000 đ/HS Tiểu học, 1.000.000đ/HS THCS và 1.200.000đ/HS bậc THPT).

Có 49 em nhận học bổng Vượt khó học tập từ nguồn quỹ Hội Khuyến học thị xã, tổng trị giá 37.800.000đ cho các em hoàn cảnh khó khăn đã đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến (với mức học bổng 600.000đ/HS Tiểu học, 800.000đ/HS THCS và 1.000.000đ/HS bậc THPT). Ngoài ra các vị mạnh thường quân CLB tặng mỗi em 10 quyển vở.

Kết thúc mùa hè, chuẩn bị cho năm học mới, hầu hết các Hội Khuyến học cơ sở đều đã vận động các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, Hội đồng hương tổ chức Trao học bổng và tặng dụng cụ học tập, xe đạp, tập vở, mua tặng Bảo hiểm y tế cho các em có gia cảnh khó khăn tại địa phương.

Cám ơn xiết bao những tấm lòng nhân ái, thiện nguyện đã chung tay, chia sẻ cộng đồng, giúp đỡ những học sinh hoàn cảnh khó khăn được có điều kiện tiếp tục an tâm học tập tốt, chắp cánh ước mơ cho những tài năng trẻ.

Nguồn:  Tờ tin Giáo dục và Khuyến học Đồng Nai

Long Khánh tiếp sức đến trường Tải về